Cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Giải pháp kế toán báo cáo tài chính, kế toán tiền mặt
Bảng cân đối kế toán
Trong kế toán tài chính , một bảng cân đối hoặc báo cáo tình hình tài chính là một bản tóm tắt của các cân đối tài chính của một sở hữu duy nhất , một quan hệ đối tác kinh doanh , một công ty hoặc tổ chức kinh doanh khác, chẳng hạn như một LLC hoặc một LLP . tài sản , nợ phải trả và vốn chủ sở hữu là được liệt kê như của một ngày cụ thể, chẳng hạn như kết thúc của năm tài chính . Một bảng cân đối thường được mô tả như một “bản chụp của tình hình tài chính của công ty”.
Trong bốn cơ bản báo cáo tài chính , bảng cân đối là tuyên bố chỉ áp dụng cho một điểm duy nhất trong thời gian của năm dương lịch của một doanh nghiệp.
Một bảng cân đối công ty tiêu chuẩn có ba phần: tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu. Các hạng mục chính của tài sản thường được liệt kê đầu tiên, và thường theo thứ tự thanh khoản . tài sản được theo sau bởi các khoản nợ. Sự khác biệt giữa tài sản và nợ phải trả được gọi là cổ phần hoặc các tài sản thuần hoặc giá trị tài sản hoặc vốn của các công ty và theo các phương trình kế toán , giá trị tài sản phải bằng tài sản trừ đi nợ phải trả.
Một cách khác để xem xét các phương trình tương tự là tài sản bằng nợ cộng với vốn chủ sở hữu. Nhìn vào phương trình theo cách này cho thấy tài sản đã được tài trợ: bằng tiền vay (trách nhiệm) hoặc bằng cách sử dụng tiền của chủ sở hữu (vốn chủ sở hữu). Bảng cân đối thường được trình bày với tài sản thuộc một phần và nợ phải trả và giá trị tài sản trong các phần khác với hai phần “cân bằng”.
Một doanh nghiệp hoạt động hoàn toàn bằng tiền mặt có thể đo lường lợi nhuận của mình bằng cách thu hồi toàn bộ số dư ngân hàng vào cuối kỳ, cộng với tiền mặt trong tay. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không được thanh toán ngay lập tức, họ xây dựng các kho dự trữ hàng hóa và họ có được các tòa nhà và trang thiết bị. Nói cách khác, các doanh nghiệp có tài sản và vì vậy họ không thể, ngay cả khi họ muốn, ngay lập tức chuyển những thành tiền mặt vào cuối mỗi giai đoạn. Thông thường, các doanh nghiệp nợ tiền nhà cung cấp và các cơ quan thuế, và các chủ sở hữu không rút toàn bộ vốn và lợi nhuận ban đầu của họ vào cuối mỗi giai đoạn. Nói cách khác các doanh nghiệp cũng có trách nhiệm .
Một bảng cân đối tổng hợp tổ chức, tài sản của cá nhân, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả tại một thời điểm cụ thể. Chúng tôi có hai hình thức của bảng cân đối. Họ là những mẫu báo cáo và các hình thức tài khoản. Các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có xu hướng có bảng cân đối đơn giản. doanh nghiệp lớn hơn có xu hướng có bảng cân đối phức tạp hơn, và chúng được trình bày trong các tổ chức báo cáo hàng năm . Các doanh nghiệp lớn cũng có thể chuẩn bị bảng cân đối cho các phân đoạn của các doanh nghiệp của họ. Một bảng cân đối thường được trình bày cùng với một cho một quan điểm khác nhau trong thời gian (thường là các năm trước) để so sánh.
Bảng cân đối kế cá nhân
Một bảng cân đối tài sản cá nhân liệt kê hiện tại như tiền mặt trong kiểm tra tài khoản và tài khoản tiết kiệm , tài sản dài hạn như cổ phiếu phổ thông và bất động sản , nợ ngắn hạn như cho vay nợ và thế chấp nợ đến hạn, hoặc quá hạn, nợ dài hạn như thế chấp và nợ cho vay khác. Chứng khoán và giá trị bất động sản được liệt kê ở giá trị thị trường hơn là ở giá gốc hoặc cơ sở chi phí . Cá nhân giá trị tài sản là sự khác biệt giữa tổng tài sản của một cá nhân và tổng nợ phải trả.
Báo cáo lưu chuyển tiền măt
Báo cáo lưu chuyển tiền mặt trước đây được biết đến như là dòng chảy của tuyên bố tiền .Báo cáo lưu chuyển tiền tệ phản ánh khả năng thanh toán của một công ty.
Bảng cân đối kế là một bản chụp của các nguồn lực tài chính và nghĩa vụ của một công ty tại một thời điểm duy nhất, và kết quả kinh doanh tóm tắt các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp trên một khoảng thời gian. Hai báo cáo tài chính phản ánh kế toán cơ sở dồn tích được sử dụng bởi các công ty để phù hợp với doanh thu với các khoản chi phí liên quan đến tạo ra những nguồn thu. Báo cáo lưu chuyển tiền mặt chỉ bao gồm luồng vào và luồng tiền mặt và tương đương tiền, không bao gồm các giao dịch mà không trực tiếp ảnh hưởng đến thu tiền mặt và thanh toán. Các giao dịch không dùng tiền mặt bao gồm khấu hao hoặc xóa nợ các khoản nợ xấu hay rủi ro tín dụng đến tên một vài. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là một cơ sở tiền mặt báo cáo về ba loại hình hoạt động tài chính: hoạt động kinh doanh, hoạt động đầu tư và hoạt động tài chính . Hoạt động không dùng tiền mặt thường được báo cáo trong chú thích.
Báo cáo lưu chuyển tiền mặt được thiết kế để
1.cung cấp thông tin về một công ty thanh khoản và khả năng thanh toán và khả năng thay đổi các luồng tiền trong hoàn cảnh tương lai
2.cung cấp thêm thông tin để đánh giá những thay đổi trong tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu
3.nâng cao hiệu suất hoạt động so sánh các công ty khác nhau “bằng cách loại bỏ các hiệu ứng khác nhau phương pháp kế toán
4.cho biết số tiền, thời gian và khả năng của các dòng tiền trong tương lai
Báo cáo lưu chuyển tiền mặt đã được áp dụng như một tiêu chuẩn báo cáo tài chính vì nó giúp loại bỏ phân bổ, mà có thể được bắt nguồn từ phương pháp kế toán khác nhau, chẳng hạn như khung thời gian khác nhau cho mất giá tài sản cố định

Advertisements

About Pallet nhựa

Công ty là đơn vị chuyên về mặt hàng pallet Các sản phẩm nhựa Plasstic và xe nâng các loại
Bài này đã được đăng trong Dịch vụ kế toán, Kế toán dịch vụ và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

  1. Cung cấp các vấn đề về chính sách thuế của nhà nước
    Luật thuế của nhà nước
    Các vấn đề về thuế trong và ngoài nước, kinh nghiệm phát triển về kinh tế vĩ mô thong qua thuế để thúc đẩy sản xuất phát triển

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s