Hoàn thuế GTGT mới nhất năm 2013

 Thông tin về hoàn thuế GTGT trên thế giới
Hoàn thuế gtgt
 Theo Sở Thuế Vụ Mỹ thì có tới 77% số thuế nộp vào nửa đầu năm 2013 vừa qua đã nhận được kiểm tra để hoàn thuế, với việc kiểm tra hoàn trả trung bình là 2,100 đô Trong năm ngoái 2012, hoàn thuế trung bình là 2,913 Đô. Người nộp thuế có thể chọn để hoàn trả của họ trực tiếp gửi vào tài khoản ngân hàng của họ, có một kiểm tra gửi cho họ, hoặc có hoàn trả của họ áp dụng thuế thu nhập năm sau. Năm 2006, người đệ đơn khai thuế hiện nay có thể chia hoàn thuế của họ với tiền gửi trực tiếp đến ba tài khoản riêng biệt với ba tổ chức tài chính khác nhau. Này đã cho người nộp thuế một cơ hội để tiết kiệm và chi tiêu một số hoàn trả của họ (chứ không phải chỉ dành hoàn trả của họ).  Mỗi năm, một số người nộp thuế Mỹ trên khắp đất nước được hoàn trả thuế ngay cả khi họ còn nợ thuế thu nhập không . Điều này là do tính toán khấu trừ và thu được tín dụng thuế thu nhập. Bởi vì khấu trừ được tính trên cơ sở hàng năm, một cá nhân chỉ cần nhập vào lực lượng lao động hoặc thất nghiệp một thời gian dài sẽ có nhiều thuế hơn là nợ giữ lại. Vay trong khi chờ hoàn lại tiền là một phương tiện thông thường để được hoàn thuế đầu, nhưng tại các chi phí của chi phí cao có thể đạt trên lãi suất hàng năm 2.000%.  Trong những năm 1990, hoàn lại tiền có thể mất đến mười hai tuần để quay trở lại người nộp thuế, tuy nhiên, thời gian trung bình cho một khoản hoàn lại bây giờ là sáu tuần, với hoàn lại tiền từ lợi nhuận nộp bằng điện tử đến trong ba tuần.
Hồ sơ Hoàn thuế gtgt
Một số người tin rằng nhận được một hoàn thuế lớn là không như mong muốn như giữ lại chính xác hơn trong suốt cả năm, như một khoản hoàn lại lớn đại diện cho một khoản vay được trả lại bởi chính phủ không có lãi. Tối ưu, một trở nên kết quả trong một khoản thanh toán nợ của chỉ ít hơn có thể gây ra một khoản phí phạt, mà là 100% thuế của năm trước (110% đối với cá nhân có thu nhập cao), 90% số thuế của năm hiện tại, hoặc 1,000 Đô cho cá nhân có khấu trừ trực tiếp và không phải đóng thuế ước tính. Để giảm số lượng các hoàn thuế trong đó có được nhận bởi người nộp thuế, họ có thể chuyển sang một hoặc một số trong những phương pháp sau đây:
điều chỉnh số lượng thuế của chính phủ liên bang giữ lại từ tiền lương. Nó được khuyến khích cho người nộp thuế để làm điều này trong trường hợp điều chỉnh của họ để thu nhập, miễn thuế và các khoản khấu trừ vẫn còn tương đối ổn định từ năm này sang năm khác, và nếu chính phủ luôn là cần thiết để cung cấp cho một khoản hoàn lại lớn.
trong trường hợp của những người hoàn toàn miễn thuế nhà nước, họ có thể kiểm tra với cơ quan thuế thu nhập tiểu bang của họ để xem nếu có một hình thức thích hợp có thể được hoàn thành và đệ trình, trong đó sẽ miễn chúng từ khấu trừ nhà nước
kiểm tra giá và thuế ngưỡng thu nhập điều chỉnh (áp dụng nếu đối tượng nộp thuế đang lơ lửng gần dưới cùng của khung thuế nhất định và những thay đổi đã được thực hiện cho các ngưỡng và / hoặc thuế suất)
tận dụng lợi thế của việc khấu trừ chi phí y tế (áp dụng cho các chi phí y tế hiện nay đối với thuế năm bắt đầu từ năm 2013)
tối đa hóa số lượng cho phép để tiết kiệm miễn thuế cho nghỉ hưu
Tuy nhiên, một số người sử dụng hoàn thuế như một đơn giản “kế hoạch tiết kiệm” để lấy lại tiền mỗi năm (mặc dù nó là tiền dư thừa mà họ đã trả tiền hồi đầu năm). Tham số khác là nó là tốt hơn để lấy lại tiền chứ không phải nợ tiền, bởi vì trong trường hợp này người ta có thể tìm thấy chính mình mà không có đủ tiền để thực hiện thanh toán cần thiết. Khi được điền, các mẫu W-4 sẽ giữ lại xấp xỉ đúng số thuế để loại bỏ hoàn lại tiền hoặc số tiền nợ, giả sử W-4 đã được điền vào đầu năm tính thuế.
Một đạo luật liên bang Hoa Kỳ đã ký trong năm 1996 có một điều khoản trong đó yêu cầu chính phủ liên bang để thực hiện thanh toán điện tử vào năm 1999. Trong năm 2008, Bộ Tài chính Mỹ kết hợp với Comerica Bank cung cấp Express Debit MasterCard thẻ ghi nợ trả trước trực tiếp. Thẻ được sử dụng để chi trả cho người nhận lợi ích liên bang những người không có tài khoản ngân hàng. Hoàn thuế, tuy nhiên, được miễn yêu cầu thanh toán điện tử. Tuy nhiên, nhiều tiểu bang Hoa Kỳ gửi tờ khai thuế trong các hình thức thẻ ghi nợ trả trước cho những người không có tài khoản ngân hàng.
dịch vụ hoàn thuế gtgt hàng nhập khẩu
Tại New Zealand, thuế thu nhập khấu trừ sử dụng lao động theo hệ thống thuế PAYE . Thông tin này được thu thập và tổ chức của Cục Doanh thu nội địa (New Zealand) (IRD) và không tự động xử lý. Tuy nhiên cá nhân có thu nhập có thể yêu cầu một bản tóm tắt thu nhập để xem họ đã nộp thừa, nộp thiếu thuế cho từng năm tài chính nhất định. Để yêu cầu về hoàn thuế, một bản tóm tắt thuế cá nhân phải được đệ trình, điều này có thể được thực hiện bằng cách giao dịch với IRD trực tiếp hoặc thông qua một đại lý thuế. Một bản tổng hợp số thuế cá nhân được yêu cầu trong một tình huống mà thuế sẽ do, một món nợ được tạo ra, tính toán rất chính xác trước khi yêu cầu này là quan trọng, và các dịch vụ cốt lõi được cung cấp bởi Đại lý thuế của bên thứ ba. Đại lý thuế ở New Zealand chủ yếu là tự điều tiết, với Hiệp hội thuế trực tuyến của New Zealand (OTANZ) hướng dẫn và quản lý các quy tắc cho 3 cơ quan hoàn thuế lớn nhất của New Zealand mà phục vụ hầu hết các thị trường hoàn thuế cá nhân.
Ở Ấn Độ, có một điều khoản hoàn thuế vượt quá cùng với lãi suất. Cho tuyên bố một hoàn phải nộp tờ khai thuế thu nhập trong thời hạn quy định. Tuy nhiên, quy định trong điều 237 và 119  của Luật thuế thu nhập, các Ủy viên trưởng hoặc Ủy viên Thuế thu nhập được trao quyền để tha thứ cho sự chậm trễ trong tuyên bố của một khoản hoàn lại.
 Tại Cộng hòa Ai-len, thuế thu nhập khấu trừ sử dụng lao động dưới PAYE (Pay As You Kiếm) hệ thống thuế. Nếu các khoản tín dụng thuế không chính xác được áp dụng bởi chủ nhân, sau đó hoàn thuế là do. Hoàn thuế cũng có thể là do cho các khoản khấu trừ thu nhập được áp dụng sau khi đã kết thúc năm tính thuế, nếu một kết thúc làm việc trước khi kết thúc năm, hoặc để đánh giá chung của thuế đối với một cặp vợ chồng. Hoàn thuế phải được tuyên bố trong vòng bốn năm kể từ khi kết thúc năm tính thuế nếu được đánh giá theo hệ thống thuế PAYE.

Advertisements

About Pallet nhựa

Công ty là đơn vị chuyên về mặt hàng pallet Các sản phẩm nhựa Plasstic và xe nâng các loại
Bài này đã được đăng trong Hoan thue gtgt, hoan thue gtgt, Hoàn thuế gtgt, Thủ tục hoàn thuế và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Hoàn thuế GTGT mới nhất năm 2013

 1. Liên hệ Văn phòng Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam

  Trụ sở chính:

  Địa chỉ: Số 123 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: (04) 3972.6442 – Fax: (04) 3971.2201
  Email: Hoituvanthue@yahoo.com
  Tài khoản số: 2111 0000 295 441 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội – Số 4B Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng đại diện Hội tư vấn thuế Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Phòng 501, tòa nhà VPĐD Tổng cục Thuế tại TP HCM – 138 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s